Trọn đặc quyền, vẹn đẳng cấp cùng hệ thống cảnh quan muôn màu tại The Peak

Mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên chính là điều chúng tôi tập trung khi thiết kế cảnh quan tại The Peak” (Bà Lin Huei Ling – KTS thiết kế cảnh quan dự án)

The Peak mở ra cả thế giới thiên nhiên chan hòa và mãn nhãn, nơi trọn vẹn cảnh sắc – thanh âm – hương thơm đánh thức mọi giác quan của cư dân. Với lợi thế diện tích đất lớn nhất khu Phú Mỹ Hưng Midtown, ngoài các công trình cảnh quan nước ấn tượng, THE PEAK còn được phủ xanh bởi hơn 100 loài thực vật đa đạng, được tính toán kĩ lưỡng về mặt lựa chọn giống, trồng trọt, bảo dưỡng.

Xem thêm: Tạo khác biệt bằng hàng “một, riêng và duy nhất”

Các KTS đã hợp tác với chuyên gia địa phương nghiên cứu hướng đón gió, góc đổ bóng nắng, sự thay đổi nhiệt độ để lựa chọn loại cây phù hợp cho từng vị trí & khí hậu đặc trưng miền Nam. Các loại cây tại đây không những mang sắc hồng & trắng tương đồng với cảnh quan 3 công trình trước & công viên Sakurapark; mà còn nhiều sắc màu ấn tượng khác tùy từng mùa, mang đến cảm nhận rõ rệt về sự chuyển động của thời gian. Tại những khu vực tiện ích ngoài trời, các KTS chủ yếu lựa chọn loại cây bóng râm quanh năm với lá to & dày, vừa tạo không gian mát mẻ cho sinh hoạt của cư dân, vừa dễ dàng trong việc chăm sóc & bảo dưỡng.

Không những khoa học trong việc lựa chọn giống, chủ đầu tư còn tính toán cả độ sâu đào đất ươm cây, hệ thống xử lý nước thông minh,… để đảm bảo tính phát triển bền vững cũng như thẩm mỹ cho cảnh quan dự án. Cảnh quan tại công trình sẽ không gây ảnh hưởng tới bề mặt đất, kiểm soát xói mòn, giảm thiểu tù đọng nước cũng như bảo đảm an toàn cho cư dân.

Tham khảo: Những lý do nên mua dự án căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng quận 7

Hãy cùng chúng tôi xem đoạn phim ngắn sau để hiểu hơn về cảnh quan thông minh này nhé

Thân chào Quý Khách, em tên là Phi Anh, nhân viên kinh doanh của Công ty Phú Mỹ Hưng. Em đã chọn làm việc và gắn bó với các dự án thuộc Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng bởi giá trị thực của bất động sản và giá trị sống nhân văn tại nơi đây. Với kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ 5 sao và chăm sóc Khách hàng, hiểu được giá trị sản phẩm và sự mong đợi từ Khách hàng, em rất vui được là người tư vấn đưa các giá trị trên đến với Quý Khách. Xin cảm ơn!

Tel: 0919 906 991

Email: phianh@pmh.com.vn