Thư ngõ: Chương trình “cùng vui chăm sóc cây” lần 2

THƯ NGỎ

Chương trình “cùng vui chăm sóc cây”

DÀNH CHO CƯ DÂN PHÚ MỸ HƯNG YÊU THIÊN NHIÊN

Kính gởi: Quý Cư dân

Chương trình “Cùng vui chăm sóc cây” lần 1 đã tổ chức thành công vào ngày 05/8/2017 nhờ vào sự tham gia hào hứng của Quý Cư dân. Với mục tiêu tạo một sân chơi đầy tính nhân văn cho cộng đồng yêu thiên nhiên, cây cảnh tại Phú Mỹ Hưng, đồng thời để chuẩn bị cho cuộc thi Cây Cảnh dành cho cư dân Phú Mỹ Hưng- lần đầu tiên được tổ chức và sẽ được trưng bày trang trọng ngay ĐƯỜNG XUÂN của Hội Hoa Xuân 2018, buổi chia sẻ lần 2 của chương trình sẽ được BTC Hội Hoa Xuân PMH thực hiện tiếp theo với nội dung cụ thể như sau:

  • Chuyên đề:  HƯỚNG DẪN TẠO MỘT TÁC PHẨM CÂY CẢNH ĐẸP
  • Thời gian: 9h sáng thứ bảy ngày 09/09/2017
  • Địa điểm: Câu lạc bộ Block A, Khu phố Riverside Residence, đường Nguyễn Lương Bằng
  • Giảng viên: Ông Trương Duy Lam – Chuyên gia Cây cảnh Hội Hoa Lan Cây cảnh TP

Trong buổi trao đổi chuyên môn này, Quý Cư dân sẽ được hướng dẫn các kiến thức hữu ích về các thể loại trang trí cây cảnh theo mục đích, phong cách, sở thích,…các cách bố cục, định hình sản phẩm, cách kết nối với không gian xung quanh, cách bón thúc cây nở hoa đúng thời điểm để có được một tác phẩm đẹp tham gia dự thi hay đơn thuần chỉ là trang trí ngôi nhà/ sân vườn của mình. Ngoài ra, chuyên gia sẽ gỉai đáp các thắc mắc về những vấn đề Quý Cư dân thường gặp trong việc chăm sóc cây cảnh hàng ngày.

Ban Tổ Chức rất mong được đón tiếp và tin tưởng Quý Cư dân sẽ góp phần vun đắp cho nét văn hóa đặc sắc ấy của Phú Mỹ Hưng chúng ta.

Chi tiết liên quan đến buổi trao đổi, đăng ký tham gia, hoặc cần xe điện đưa đón miễn phí, xin vui lòng gọi điện thoại số:

Chi tiết liên quan đến buổi trao đổi, hoặc đăng ký tham gia, xin vui lòng gọi điện thoại số:

  • 090.332.2586 (Chị Kim Luyến)
  • 0120.8699.414 (Chị Huyền Trân – Tổ Cộng Đồng)

   Địa điểm tổ chức

Trân trọng.                       

BAN TỔ CHỨC HỘI CHỢ HOA XUÂN PMH

Trưởng ban

Trương Quốc Hưng

Thân chào Quý Khách, em tên là Phi Anh, nhân viên kinh doanh của Công ty Phú Mỹ Hưng. Em đã chọn làm việc và gắn bó với các dự án thuộc Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng bởi giá trị thực của bất động sản và giá trị sống nhân văn tại nơi đây. Với kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ 5 sao và chăm sóc Khách hàng, hiểu được giá trị sản phẩm và sự mong đợi từ Khách hàng, em rất vui được là người tư vấn đưa các giá trị trên đến với Quý Khách. Xin cảm ơn!

Tel: 0919 906 991

Email: phianh@pmh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.