Thông báo về việc nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà

Kính gửi: Quý Khách hàng.

Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đã nhiều lần gửi thông báo đề nghị Quý khách nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận cho căn hộ/căn nhà/lô đất của Quý khách, tuy nhiên cho đến thời điểm này, Công ty vẫn chưa nhận được đầy đủ hồ sơ từ Quý khách. Công ty xin thông báo và đề nghị Quý khách nhanh chóng nộp đầy đủ hồ sơ (bao gồm cả việc ký phụ lục bổ sung hoặc công chứng hợp đồng mua bán) chậm nhất đến 12h trưa thứ Bảy ngày 20/12/2014 để Công ty Phú Mỹ Hưng chuyển cho các cơ quan thẩm quyền kịp thời nhằm có thể được áp dụng giá đất năm 2014.

Như Quý khách cũng đã biết qua các phương tiện thông tin đại chúng, Chính phủ đã ban hành khung giá đất áp dụng từ 01/01/2015, theo đó giá tối đa của đất ở tại đô thị là 162.000.000 đồng/m2, trong khi mức hiện hành chỉ là 67.500.000 đồng/m2. Do vậy, có khả năng rất lớn là UBND Tp.Hồ Chí Minh cũng sẽ tăng giá đất từ năm 2015 (hiện UBND TP. Hà Nội đã ban hành bảng giá đất áp dụng từ 01/01/2015, tăng gấp đôi so với giá đất năm 2014). Như vậy, nếu được áp dụng giá đất năm 2014 là điều rất có lợi cho Quý khách, do đó, Quý khách cần nhanh chóng nộp hồ sơ vì quyền lợi của chính mình.

Theo quy định hiện hành thì tiền sử dụng đất được tính tại thời điểm cơ quan nhà nước ban hành quyết định giao đất. Do đó với thời gian còn lại không nhiều thì việc có được quyết định giao đất là khó có thể thực hiện được. Công ty sẽ cố gắng để nộp được hồ sơ của Quý khách vào cơ quan nhà nước và xin được áp dụng đơn giá đất năm 2014. Tuy nhiên, việc có được chấp nhận hay không còn phụ thuộc vào quyết định của cơ quan có thẩm quyền.

Công ty xin thông báo để Quý khách được rõ và mong nhận được sự thông hiểu và hợp tác của Quý khách.

Trân trọng kính chào.

(download đính kèm bảng thông báo tại đây).

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN PHÚ MỸ HƯNG

TQ. TỔNG GIÁM ĐỐC

Đã ký                      

GIÁM ĐỐC PHÒNG TIẾP THỊ II

BÙI DUY TOÀN  

Thân chào Quý Khách, em tên là Phi Anh, nhân viên kinh doanh của Công ty Phú Mỹ Hưng. Em đã chọn làm việc và gắn bó với các dự án thuộc Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng bởi giá trị thực của bất động sản và giá trị sống nhân văn tại nơi đây. Với kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ 5 sao và chăm sóc Khách hàng, hiểu được giá trị sản phẩm và sự mong đợi từ Khách hàng, em rất vui được là người tư vấn đưa các giá trị trên đến với Quý Khách. Xin cảm ơn!

Tel: 0919 906 991

Email: phianh@pmh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.