Thông báo lịch làm việc lễ 30/4 & 1/5

Nhằm tối đa sự thuận tiện cho Quý khách hàng quan tâm các sản phẩm BĐS của Phú Mỹ Hưng (PMH), Sàn Giao dịch BĐS PMH vẫn LÀM VIỆC BÌNH THƯỜNG trong suốt dịp lễ Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 & Quốc tế Lao động 1/5.

Thời gian: 8h00 – 17h30
Địa điểm: Sales Gallery, lô M3, đường Trần Văn Trà, P. Tân Phú, Q.7

Kính chúc Quý khách hàng, Cư dân & Đối tác có kỳ nghỉ lễ ngập tràn niềm vui, sum vầy hạnh phúc bên gia đình, người thân.

Phú Mỹ Hưng hân hạnh chào đón Quý khách đến tham quan thực tế, tìm hiểu các dự án đang kinh doanh cũng như khám phá những căn hộ hoàn thiện nội thất mới ngay tại dự án The Peak, The Ascentia.

Trân trọng!

Phú Mỹ Hưng hân hạnh chào đón Quý khách đến tham quan thực tế, tìm hiểu các dự án đang kinh doanh cũng như khám phá những căn hộ hoàn thiện nội thất mới ngay tại dự án 𝑻𝒉𝒆 𝑷𝒆𝒂𝒌.
Quý khách hàng mua sản phẩm thuộc dự án 𝑻𝒉𝒆 𝑷𝒆𝒂𝒌, 𝑻𝒉𝒆 𝑨𝒔𝒄𝒆𝒏𝒕𝒊𝒂, 𝑻𝒉𝒆 𝑨𝒏𝒕𝒐𝒏𝒊𝒂 và 𝑯𝒖̛𝒏𝒈 𝑷𝒉𝒖́𝒄 𝑷𝒓𝒆𝒎𝒊𝒆𝒓 từ ngày 01/4 – 31/5/2022 sẽ nhận được hàng loạt ưu đãi hấp dẫn. Chi tiết về Chương trình Tri ân đặc biệt xen tại đây

Thân chào Quý Khách, em tên là Phi Anh, nhân viên kinh doanh của Công ty Phú Mỹ Hưng. Em đã chọn làm việc và gắn bó với các dự án thuộc Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng bởi giá trị thực của bất động sản và giá trị sống nhân văn tại nơi đây. Với kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ 5 sao và chăm sóc Khách hàng, hiểu được giá trị sản phẩm và sự mong đợi từ Khách hàng, em rất vui được là người tư vấn đưa các giá trị trên đến với Quý Khách. Xin cảm ơn!

Tel: 0919 906 991

Email: phianh@pmh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.