Một khu phức hợp hoàn hảo đạt chuẩn quốc tế, một Midtown Manhattan, Tokyo Midtown ngay tại Việt Nam – Đó chính là khát vọng mạnh mẽ của Phú Mỹ Hưng cùng 3 đối tác hàng đầu Nhật Bản khi bắt tay kiến tạo nên “thiên đường cuộc sống” PHÚ MỸ HƯNG MIDTOWN. 4 hợp phần – 4 cột mốc với những cung bậc cảm xúc khác nhau đã tạo nên một “hành trình” Phú Mỹ Hưng midtown đầy ấn tượng.

https://www.facebook.com/phumyhungcitycenter/videos/346557662614755/

Hơn 2 năm kể từ ngày chính thức ra mắt thị trường, hợp phần đầu tiên của khu phức hợp – THE GRANDE – đã bắt đầu chào đón những cư dân đầu tiên từ ngày 20/06 vừa qua. Đến với sự kiện bàn giao, nhiều khách hàng không khỏi ấn tượng trước sự sang trọng tựa khách sạn 5 sao của dự án: Những hành lang kép rộng thoáng kết hợp cùng giếng trời độc đáo, mang lại ánh sáng & gió tự nhiên cho từng không gian; các khu vực sảnh được hoàn thiện với vật liệu đẳng cấp chủ yếu nhập khẩu từ châu Âu; thế giới tiện ích đa dạng, mang lại bao khoảnh khắc “sống vui – sống khỏe” cho cư dân…

Xem thêm: Phú Mỹ Hưng mở bán căn hộ view kép cực chất

Lấy uy tín làm nền tảng xây dựng niềm tin & sự an tâm nơi khách hàng, Phú Mỹ Hưng (PMH) luôn tích cực triển khai dự án để bàn giao đúng tiến độ đã cam kết, cung cấp khách hàng những thông tin pháp lý minh bạch & rõ ràng nhất. “Điều mà PMH mang theo trong suốt quá trình phát triển không phải là tham vọng vị trí số 1 hay số 2 mà chỉ hướng đến giữ gìn uy tín lâu nay đã gây dựng được trong lòng khách hàng. Mục tiêu lớn nhất mà doanh nghiệp hướng đến là khi khách hàng chuyển vào sẽ thấy hài lòng với quyết định mua nhà của mình” (Theo ông Trương Quốc Hưng – Phó Tổng giám đốc Công ty).

Hãy cùng chúng tôi hòa chung niềm vui của những cư dân đầu tiên của The Grande qua đoạn phim ngắn sau! Và đừng quên một trong những cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ Mid town quận 7 cũng đang tới rất gần vào ngày 30/6 tới với SỰ KIỆN CÔNG BỐ TÒA NHÀ D: Vị trí trung tâm dự án The Peak & sở hữu tầm nhìn “kép” đặc sắc có 1-0-2.