The Antonia là lựa chọn sáng giá cho phong cách sống “staycation & recreation”.

Một không gian sống được thiết kế kỹ lưỡng, tinh tế để bạn vừa “chạm” được vẻ đẹp mát lành của thiên nhiên, vừa đắm chìm với thế giới của riêng mình, giúp bạn tái tạo năng lượng, tiếp bước mỗi ngày.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

VỊ TRÍ

Với vị trí tọa lạc trên trục đường Nguyễn Lương Bằng – trục đường doanh thương sầm uất và thuộc khu Nam Viên – bán đảo xanh của khu đô thị, The Antonia gần như tổng hòa được hai giá trị đặc biệt của Phú Mỹ Hưng là sự hiện đại và mảng xanh thiên nhiên

Trong bối cảnh mảng xanh thành phố ngày càng thu hẹp, không hề dễ dàng để tìm được một nơi an cư mà ở đó, cư dân có thể một bước xuống phố, một bước vào thiên nhiên như ở The Antonia. Cơ hội lại càng hữu hạn hơn nữa bởi tổng số lượng căn hộ chỉ có 366 căn trong bối cảnh quỹ đất ở khu đô thị còn lại chưa đến 20%.

TIỆN ÍCH

The Antonia thuộc dòng căn hộ thế hệ thứ 4 của Phú Mỹ Hưng, các tiện ích nội khu đầu tư bài bản và trong tầm đi bộ.

Các tiện ích nội khu được nghiên cứu, phân bổ một cách hợp lý  với các tiện ích chính như hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ em nằm ở khu vực trung tâm tại tầng 3; phòng gym, phòng yoga, phòng trẻ em, khu vui chơi trẻ em…

Ngoài hệ thống tiện ích nội khu hoàn chỉnh, cư dân The Antonia còn được thụ hưởng thêm nhiều tầng dịch vụ của khu đô thị. Cụ thể, cách dự án 300m về phía cầu Cả Cấm 2 là khu phức hợp Midtown. Hiện chủ đầu tư triển khai giai đoạn 2 công viên hoa anh đào tại đây. Được biết, tổng thể khu phức hợp sẽ được hoàn thành vào năm 2021, đồng nghĩa với việc, chỉ khoảng 2 năm tới, hàng trăm căn shop bên dưới các hợp phần đi vào hoạt động, bổ sung thêm tầng tiện ích đa dạng không chỉ cho cư dân Midtown mà còn cả các dự án lân cận như The Antonia.

external
Công viên Hoa Anh Đào dự án Midtown (Click vào hình đễ xem chi tiết dự án Midtown)
Phối cảnh căn hộ mẫu dự án The Antonia

MẶT BẰNG & KIỂU CĂN HỘ

Với tiêu chí hướng đến sự cân bằng trong mọi quy mô và loại căn hộ nên tất cả không gian sinh hoạt từ phòng khách, phòng bếp… đều được bố trí một cách hài hòa và hợp lý, mang đến sự thuận tiện nhất cho việc sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Đây là một thiết kế phù hợp với đại đa số gia đình Việt bởi họ luôn đề cao giá trị bữa cơm gia đình, thích quây quần ăn uống tại gia cùng người thân, bạn bè vào mỗi cuối tuần hoặc các dịp lễ tết.

Nhà mẫu thực

LIÊN HỆ XEM NHÀ MẪU: 0919 906 991 

[rl_gallery id=”2628″]