Phú Mỹ Hưng và những góc xanh “quen mà lạ”

Nhắc đến Phú Mỹ Hưng, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến khu đô thị với những điểm đến thú vị như CresentMall, Cầu Ánh Sao, phố đi bộ Tôn Dật Tiên,… Và có mấy ai đã từng “để ý” một hòn đảo nhỏ nằm giữa lòng Hồ Bán Nguyệt, cây cỏ um tùm, hoang sơ, trái ngược hoàn toàn với sự sầm uất, hiện đại của khu đô thị Phú Mỹ Hưng? Đó là câu chuyện về “hòn đảo bảo tồn” – hòn đảo giữa hồ được PMH quyết định giữ

Tham khảo: Thông tin dự án căn hộ The Ascentia Phú Mỹ Hưng

Càng giá trị hơn khi PMH dành hẳn 75% diện tích đất cho các không gian xanh với mật độ cây xanh đạt tỷ lệ “vàng” 8,9 m2/ người, gấp gần 13 lần tỷ lệ trung bình toàn TP. Đó cũng là lý do vì sao, nhiều người chia sẻ rằng, chỉ cần bước chân vào đại lộ Nguyễn Văn Linh, họ đã có thể cảm nhận điều khác biệt về chất lượng không khí: sự trong lành, mát mẻ và nhiệt độ giảm đi đáng kể. Cây xanh hiện diện khắp nơi, diện mạo PMH cũng được “tô điểm” xinh đẹp, tràn đầy sức sống và thành nơi “đất lành chim đậu” khi không khó để bắt gặp những chú chim dạn dĩ tung tăng ở khu đô thị – hình ảnh được xem là hiếm ở các thành phố lớn hiện nay.

Thân chào Quý Khách, em tên là Phi Anh, nhân viên kinh doanh của Công ty Phú Mỹ Hưng. Em đã chọn làm việc và gắn bó với các dự án thuộc Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng bởi giá trị thực của bất động sản và giá trị sống nhân văn tại nơi đây. Với kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ 5 sao và chăm sóc Khách hàng, hiểu được giá trị sản phẩm và sự mong đợi từ Khách hàng, em rất vui được là người tư vấn đưa các giá trị trên đến với Quý Khách. Xin cảm ơn!

Tel: 0919 906 991

Email: phianh@pmh.com.vn

Comments are closed.