Phú Mỹ Hưng – nơi lý tưởng cho những trải nghiệm hoạt động thể thao dưới nước

Các trò chơi thể thao trên sông gần đây đang được nhiều bạn trẻ quan tâm; và nếu trải nghiệm các hoạt động này tại Phú Mỹ Hưng, có lẽ tất cả người chơi đều được tăng thêm “gia vị hấp dẫn”.

Với gần 50 HECTA DIỆN TÍCH MẶT SÔNG bao quanh, Phú Mỹ Hưng được mệnh danh là khu đô thị sinh thái bởi sau gần 30 năm phát triển, nơi đây vẫn giữ nguyên bản sắc của vùng sông nước phương Nam.

lướt ván tại phú mỹ hưng

Không chỉ tạo cảnh quan đặc sắc, điều hòa vi khí hậu; hệ thống sông rạch nơi đây còn là điểm đến quen thuộc của cư dân và du khách với các hoạt động thể thao dưới nước như lướt ván ca nô, lái mô tô nước…

Mạo hiểm và đầy phấn khích khi lướt bay trên mặt nước, hay nhẹ nhàng hơn với Kayak, chèo SUP, thì cảnh quan tuyệt sắc nơi đây vẫn luôn trong tầm quan sát: Dòng sông nguyên sơ với những rặng dừa nước, thấp thoáng là công trình kiến trúc hiện đại làm nền cho cả thiên nhiên.

Đem đến trải nghiệm lý thú, đa dạng cho nhiều đối tượng người chơi, các bộ môn thể thao này còn đòi hỏi sự khéo léo và “tinh thần đồng đội” của người chơi.

Chính vì vậy, không chỉ giúp rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, tinh thần thư giãn, tái tạo năng lượng, mà các bộ môn này còn có ý nghĩa gắn kết cộng đồng – những người cùng chơi hay chỉ đơn thuần và những thành viên hưởng ứng và cổ vũ.

Tất cả những hiệu ứng tích cực đều được cộng hưởng bởi giá trị môi trường trong lành, kiến trúc đồng bộ, để từ đó, bất kì ai khi tham gia trải nghiệm các hoạt động này tại khu đô thị xanh, đô thị sinh thái Phú Mỹ Hưng đều có thể cảm nhận thêm tình yêu thiên nhiên, yêu không gian sống xung quanh mình.

Ngoài ra, đến Phú Mỹ Hưng, dù bất kì lứa tuổi nào,  bạn đều có thể dành trọn thời gian của mình để tận hưởng tất cả các dịch vụ mua sắm, ăn uống, vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng,… mà không cần phải di chuyển ra khỏi TP.HCM.

Thân chào Quý Khách, em tên là Phi Anh, nhân viên kinh doanh của Công ty Phú Mỹ Hưng. Em đã chọn làm việc và gắn bó với các dự án thuộc Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng bởi giá trị thực của bất động sản và giá trị sống nhân văn tại nơi đây. Với kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ 5 sao và chăm sóc Khách hàng, hiểu được giá trị sản phẩm và sự mong đợi từ Khách hàng, em rất vui được là người tư vấn đưa các giá trị trên đến với Quý Khách. Xin cảm ơn!

Tel: 0919 906 991

Email: phianh@pmh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.