Phú Mỹ Hưng hoàn thiện dự án cao cấp nhất The Peak Midtown

The Peak (hai tòa nhà nằm ở bìa trái hình) tọa lạc vị trí đẹp nhất khu phức hợp Midtown (khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM), cạnh khúc sông rộng nhất, sát không gian tập hợp nhiều tiện ích của công viên hoa anh đào Sakura Park. Đây là công trình điểm nhấn của toàn khu phức hợp có diện tích hơn 5,6 ha.

Ông Nguyễn Hiếu Đa – Chỉ huy trưởng công trường (đứng giữa) cho biết do ảnh hưởng dịch bệnh nên toàn bộ hoạt động thi công phải tạm dừng hoàn toàn trong khoảng 2 tháng. Qua đầu tháng 10, khi thành phố chuyển sang giai đoạn “bình thường mới”, công trường tiếp tục thi công trở lại, triển khai hàng loạt biện pháp đảm bảo an toàn phòng chống dịch, tiến hành tăng ca, tăng nhân công để đảm bảo tiến độ đã đề ra.

Hiện tại, toàn bộ khối lượng công việc công nhân thực hiện tập trung ở phần hoàn thiện trang trí ngoại vi, cảnh quan và vệ sinh công nghiệp cho toàn công trình.

Thân chào Quý Khách, em tên là Phi Anh, nhân viên kinh doanh của Công ty Phú Mỹ Hưng. Em đã chọn làm việc và gắn bó với các dự án thuộc Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng bởi giá trị thực của bất động sản và giá trị sống nhân văn tại nơi đây. Với kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ 5 sao và chăm sóc Khách hàng, hiểu được giá trị sản phẩm và sự mong đợi từ Khách hàng, em rất vui được là người tư vấn đưa các giá trị trên đến với Quý Khách. Xin cảm ơn!

Tel: 0919 906 991

Email: phianh@pmh.com.vn