Phiếu đăng ký nhận thông báo phí & hóa đơn điện tử qua email

 

 

THÔNG BÁO

V/v Đăng Ký Nhận Thông Báo Phí & Hóa Đơn Điện Tử Qua Email

Kính gửi: Quý cư dân,

Trung Tâm Phục Vụ Khách Hàng Phú Mỹ Hưng (TTPVKH) chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý cư dân trong thời gian qua và trân trọng thông báo:

Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và mang lại tiện ích cho việc thanh toán các khoản phí, Công ty Phú Mỹ Hưng và Công ty Phú Hưng Thịnh sẽ chuyển đổi sử dụng hóa đơn điện tử (HĐĐT) trong thời gian tới, thay thế cho hóa đơn giấy trong việc thanh toán tiền phí quản lý (PQL), nước và gas,… của toàn cư dân Phú Mỹ Hưng.

Việc thanh toán tiền PQL, nước và gas,… khi áp dụng HĐĐT được thực hiện như sau:

  1. Các hình thức thanh toán hiện nay vẫn không thay đổi.
  2. Sau khi thanh toán, hóa đơn tiền PQL, nước và gas,… của Quý cư dân sẽ được lưu trữ dưới dạng file điện tử. Khi có nhu cầu tra cứu, lưu trữ hóa đơn, quyết toán thuế,… Quý cư dân có thể xem và tải về trực tiếp từ email đã đăng ký với TTPVKH.
  3. Để đăng ký nhận giấy báo phí và HĐĐT qua email, Quý cư dân có thể điền đầy đủ thông tin địa chỉ email, số điện thoại vào mẫu đăng ký được đính kèm vào giấy báo phí phát tại hộp thư nhà của Quý cư dân hoặc tải mẫu đăng ký từ website https://phumyhung.vn và gởi lại tại các chốt bảo vệ/lễ tân/các văn phòng làm việc của TTPVKH hoặc gửi trực tiếp đến nhân viên quản lý khu phố. Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết về việc đăng ký, Quý cư dân vui lòng liên hệ trực tiếp tại các văn phòng của TTPVKH để được phục vụ kịp thời.

Văn phòng 1:

  • Số 36, đường P, khu phố Panorama, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q7, TP.HCM
  • Điện thoại: (028) 5412.6370

Văn Phòng 2:

  • S37-2 khu phố Sky Garden 1, P.Tân Phong, Q7, TP.HCM
  • Điện thoại: (028) 5410.1616

Rất mong được sự quan tâm và hợp tác của Quý cư dân.

Trân trọng,

Thân chào Quý Khách, em tên là Phi Anh, nhân viên kinh doanh của Công ty Phú Mỹ Hưng. Em đã chọn làm việc và gắn bó với các dự án thuộc Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng bởi giá trị thực của bất động sản và giá trị sống nhân văn tại nơi đây. Với kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ 5 sao và chăm sóc Khách hàng, hiểu được giá trị sản phẩm và sự mong đợi từ Khách hàng, em rất vui được là người tư vấn đưa các giá trị trên đến với Quý Khách. Xin cảm ơn!

Tel: 0919 906 991

Email: phianh@pmh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.