Nơi đây từ lâu đã trở thành quê hương thứ 2 của tôi

Quê hương tôi có con sông xanh biếc
Nước gương trong soi tóc những hàng tre
Tâm hồn tôi là một buổi trưa hè
Toả nắng xuống lòng sông lấp loáng
Chẳng biết nước có giữ ngày, giữ tháng
Giữ bao nhiêu kỷ niệm giữa dòng trôi?
Hỡi con sông đã tắm cả đời tôi!
(Nhớ con sông quê hương – Tế Hanh)

Trong “nhớ con sông quê hương”, nhà thơ Tế Hanh đã ghi lại những cảm xúc rất thực mà cũng có chút gì đó day dứt khôn nguôi. Có lẽ, với bất kì ai đã có được một dòng sông quê, thì cái cảm giác nhung nhớ vẫn luôn đau đáu theo họ suốt một đời.

Hẳn vì thế, mà trong chia sẻ gửi về hộp thư phumyhung.vn, chị Kiều My, một cư dân Phú Mỹ Hưng Midtown đã bắt đầu cảm xúc của mình bằng nỗi nhớ một dòng sông.

Chị Kiều My – Cư dân Phú Mỹ Hưng

 

“Phú Mỹ Hưng – Ngắm lâu và Cảm sâu” là những câu chuyện về con người, đô thị, về từng con đường, góc phố, dòng sông… tại Phú Mỹ Hưng. Nếu bạn cũng có kỉ niệm nào đó với nơi đây, hãy chia sẻ những dòng cảm xúc đong đầy bằng văn xuôi, thơ, vè, audio… và hình ảnh, clip (nếu có) qua hộp thư info@phumyhung.com.vn để cùng lan tỏa những giá trị tích cực.

Chân thành cảm ơn và mong sớm đón nhận những tình cảm thân thương!

Thân chào Quý Khách, em tên là Phi Anh, nhân viên kinh doanh của Công ty Phú Mỹ Hưng. Em đã chọn làm việc và gắn bó với các dự án thuộc Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng bởi giá trị thực của bất động sản và giá trị sống nhân văn tại nơi đây. Với kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ 5 sao và chăm sóc Khách hàng, hiểu được giá trị sản phẩm và sự mong đợi từ Khách hàng, em rất vui được là người tư vấn đưa các giá trị trên đến với Quý Khách. Xin cảm ơn!

Tel: 0919 906 991

Email: phianh@pmh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.