Nơi đâu màu xanh theo chân đến từng góc phố?

 “Mở hồn sông nước đất phương Nam
Trải giấc mơ xanh đất lành chim đậu
Dệt vườn xuân mơn mởn nắng tràn.”

(Trích bài thơ “Kiêu hãnh” của nhà báo Phạm Đức Mạnh viết về đô thị Phú Mỹ Hưng)

Giữa bộn bề âu lo của đời sống thường nhật, có một đô thị xanh mang đến nguồn sống căng tràn, khoáng đạt cho cư dân: thong thả rảo bước & hít hà mùi hương cỏ cây thơm mát; hòa nhịp cùng thiên nhiên với điệu nhảy khiêu vũ mỗi sớm mai; chơi đùa cùng con trên những con đường dạo bộ hiền hòa; lắng đọng cảm xúc bên những khóm hoa rực rỡ trong bóng nắng, tiếng gió & những hàng cây xanh trải dài tít tắp… Đó là những phút giây tận hưởng hương vị yên bình của cuộc sống, không gian lãng mạn đầy chất thơ khi bạn đến với Phú Mỹ Hưng

Xem thêm: Phú Mỹ Hưng và những góc xanh “quen mà lạ”

Ngay từ đầu, Phú Mỹ Hưng dành hẳn 75% diện tích đất cho không gian xanh & các công trình công cộng. Đó cũng là lý do vì sao, nơi đây màu “xanh” tràn ngập khắp phố, trở thành “bản sắc” riêng có của đô thị – điều không dễ kiếm tìm ở các thành phố lớn hiện nay. Sống trong môi trường trong lành, thoáng đãng này, cuộc sống cũng trở nên thảnh thơi, thanh bình hơn & cư dân vui khỏe mỗi ngày.

Phú Mỹ Hưng “xanh” như thế nào? Cư dân tận hưởng không gian sống “lý tưởng” đó ra sao? Hãy cùng chúng tôi đến với clip dưới đây nhé!

Thân chào Quý Khách, em tên là Phi Anh, nhân viên kinh doanh của Công ty Phú Mỹ Hưng. Em đã chọn làm việc và gắn bó với các dự án thuộc Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng bởi giá trị thực của bất động sản và giá trị sống nhân văn tại nơi đây. Với kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ 5 sao và chăm sóc Khách hàng, hiểu được giá trị sản phẩm và sự mong đợi từ Khách hàng, em rất vui được là người tư vấn đưa các giá trị trên đến với Quý Khách. Xin cảm ơn!

Tel: 0919 906 991

Email: phianh@pmh.com.vn

Comments are closed.