Những điều bạn cần biết khi chọn mua căn hộ Phú Mỹ Hưng

Công trình chất lượng

Khi đến đây sinh sống, bạn không cần phải lo lắng về cơ sở vật chất cũng như những tiện ích xung quanh. Mọi thứ ở đây dường như đã quá đầy đủ cho cuộc sống tiện nghi nhất. Không gian sống rộng mở, thoáng mát và sang trọng sẽ cho bạn sự hạnh phúc, thanh thản mỗi ngày. 

tiện ích xung quanh crescent mall

Thiết kế đẹp, tích hợp nhiều tiện ích

Các dự án ở đây được đa dạng hoá và có sự kết hợp cũng như nhiều nét văn hóa trên thế giới. Những màu của Châu Âu, Châu Á và nhiều công trình kiến trúc lớn được áp dụng lên các căn hộ. 

tiện ích golf

Ngoài ra, ở khu vực quận 7 còn có rất nhiều tiện ích để phục vụ nhu cầu sinh sống của dân cư. Với chất lượng sống văn minh, hiện đại, đầy đủ tiện nghi, Phú Mỹ Hưng là một trong những điểm nổi bật cho lựa chọn an cư của gia đình bạn. Ở ngoại khu và cả trong nội khu cũng như vậy. Ở đây tích hợp đầy đủ kể cả hồ bơi, spa, khu vực vui chơi giải trí trẻ em, quán cà phê, quán ăn, cửa hàng tiện lợi,… đầy đủ cho cuộc sống hằng ngày.

Đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy

Các căn hộ Phú Mỹ Hưng được biết đến với sự an toàn tuyệt đối. Với đội bảo vệ chuyên nghiệp, camera giám sát chặt chẽ được bố trí 24 giờ, bạn hoàn toàn yên tâm về các vấn đề này. Những căn hộ được bảo vệ về các mặt an ninh cũng như đảm bảo về phòng cháy chữa cháy một cách an toàn nhất. Có sự tập huấn đều đặn cũng như đào tạo bài bản, thêm vào đó là sự xây dựng căn hộ có tổ chức, lối thoát hiểm cũng như chuẩn bị đầy đủ những kỹ năng,… việc phòng cháy chữa cháy được đưa lên hàng đầu.

căn hộ m5

Khách hàng có thể tìm mua căn hộ Phú Mỹ Hưng ở đâu?

Bạn có thể tìm được rất nhiều dự án căn hộ Phú Mỹ Hưng nhưng cần phải tìm một nơi uy tín và tin tưởng để mua, bất động sản là tài sản lớn nên bạn cần phải kỹ lưỡng trong việc tìm nơi tư vấn. Tại Phú Mỹ Hưng Property, bạn sẽ tìm được rất nhiều dự án bất động sản tốt, giá gốc từ Chủ đầu tư. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như đặt chữ tín lên hàng đầu, thủ tục nhanh gọn, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua các dự án tại đây. Giấy tờ pháp lý đầy đủ, minh bạch và không làm mất thời gian của khách hàng.

Phú Mỹ Hưng Midtown
The Peak Phú Mỹ Hưng

Thân chào Quý Khách, em tên là Phi Anh, nhân viên kinh doanh của Công ty Phú Mỹ Hưng. Em đã chọn làm việc và gắn bó với các dự án thuộc Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng bởi giá trị thực của bất động sản và giá trị sống nhân văn tại nơi đây. Với kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ 5 sao và chăm sóc Khách hàng, hiểu được giá trị sản phẩm và sự mong đợi từ Khách hàng, em rất vui được là người tư vấn đưa các giá trị trên đến với Quý Khách. Xin cảm ơn!

Tel: 0919 906 991

Email: phianh@pmh.com.vn

Comments are closed.