Ngày hội chào đón cư dân scenic valley – nhận nhà, nhận ngay ưu đãi hấp dẫn

Cũng tổ chức trong 2 ngày cuối tuần, cũng sôi nổi và hấp dẫn không kém 3 nội dung thi đấu ngày hội thể thao đó là các hoạt động tư vấn thiết kế, vật liệu nội thất, rút thăm may mắn, mini game tại các gian hàng ngay NGÀY HỘI CHÀO ĐÓN CƯ DÂN SCENIC VALLEY.

Không chỉ trao tay đến Quý cư dân chìa khoá của những căn hộ chất lượng, không gian sống lý tưởng, tại ngày hội lần này, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng tiếp tục hợp tác với các đối tác, thương hiệu nội thất danh tiếng để hỗ trợ cư dân vừa nhận nhà trong việc décor, trang trí cho “home sweet home” của mình. Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn lên đến 30% chỉ dành riêng cho cư dân Phú Mỹ Hưng từ các thương hiệu như Panasonic, Daikin, A – Concept, Thiết Mộc… Ngoài ra, như mang lại thêm nguồn cảm hứng, “mãn nhãn” với phong cách thiết kế tinh tế, sang trọng, khách hàng có thể đăng ký tham quan 2 căn nhà mẫu Biệt thự cảnh quan Phú Mỹ Hưng vừa ra mắt.

Mời mọi người xem qua một số hình ảnh tại sự kiện nhé.

 

Thân chào Quý Khách, em tên là Phi Anh, nhân viên kinh doanh của Công ty Phú Mỹ Hưng. Em đã chọn làm việc và gắn bó với các dự án thuộc Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng bởi giá trị thực của bất động sản và giá trị sống nhân văn tại nơi đây. Với kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ 5 sao và chăm sóc Khách hàng, hiểu được giá trị sản phẩm và sự mong đợi từ Khách hàng, em rất vui được là người tư vấn đưa các giá trị trên đến với Quý Khách. Xin cảm ơn!

Tel: 0919 906 991

Email: phianh@pmh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.