“Mẹo nhỏ” giúp nhà thông thoáng, đối lưu không khí và luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát trên toàn cầu, nhiều nghiên cứu đã được tiến hành với nỗ lực tìm ra các giải pháp tăng khả năng tự vệ của cơ thể trước virus; và ánh nắng mặt trời được minh chứng có vai trò quan trọng.

Không chỉ giúp cơ thể tổng hợp vitamin D một cách hiệu quả, ánh nắng với mức độ chiếu sáng và nhiệt độ của nó còn góp phần tạo nên “lá chắn” cho không gian sống bằng cách hạn chế tỉ lệ sinh tưởng của virus, vi khuẩn cũng như các yếu tố lây nhiễm bệnh.

Vì vậy, trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và mọi người dành phần lớn để ở nhà, các chuyên gia khuyến cáo chúng ta nên đón ánh nắng vào không gian sống nhiều nhất có thể.

Cùng phumyhung.vn “đón nắng vào nhà” với 5 cách làm đơn giản và hiệu quả sau:

Trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát trên toàn cầu, nhiều nghiên cứu đã được tiến hành với nỗ lực tìm ra các giải pháp tăng khả năng tự vệ của cơ thể trước virus; và ánh nắng mặt trời được minh chứng có vai trò quan trọng. Không chỉ giúp cơ thể tổng hợp vitamin D một cách hiệu quả, ánh nắng với mức độ chiếu sáng và nhiệt độ của nó còn góp phần tạo nên “lá chắn” cho không gian sống bằng cách hạn chế tỉ lệ sinh tưởng của virus, vi khuẩn cũng như các yếu tố lây nhiễm bệnh. Vì vậy, trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và mọi người dành phần lớn để ở nhà, các chuyên gia khuyến cáo chúng ta nên đón ánh nắng vào không gian sống nhiều nhất có thể. Cùng phumyhung.vn “đón nắng vào nhà” với 5 cách làm đơn giản và hiệu quả sau:

Thân chào Quý Khách, em tên là Phi Anh, nhân viên kinh doanh của Công ty Phú Mỹ Hưng. Em đã chọn làm việc và gắn bó với các dự án thuộc Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng bởi giá trị thực của bất động sản và giá trị sống nhân văn tại nơi đây. Với kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ 5 sao và chăm sóc Khách hàng, hiểu được giá trị sản phẩm và sự mong đợi từ Khách hàng, em rất vui được là người tư vấn đưa các giá trị trên đến với Quý Khách. Xin cảm ơn!

Tel: 0919 906 991

Email: phianh@pmh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.