Live Talk-show #2: Trẻ em và Covid-19

Trẻ em và Covid-19 sẽ là chủ đề live talk-show thứ 2 được Phú Mỹ Hưng tổ chức vào lúc 19h, chủ nhật 17/10.

Theo thống kê, Việt Nam có khoảng 20.000 trẻ em mắc Covid-19 (trích phát biểu của PGS.TS Nguyễn Thanh Hùng – Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng 1). Dù tỷ lệ trẻ em tử vong do Covid-19 không cao so với người lớn, nhưng sẽ để lại nhiều tác động về lâu dài với thể chất, tinh thần của trẻ. Vậy trẻ em đang chịu những ảnh hưởng nào bởi dịch bệnh; những phương pháp điều trị, chăm sóc trẻ F0 tại nhà; các bậc cha mẹ cần lưu ý và chuẩn bị gì để trẻ trở lại cuộc sống “bình thường mới”?

Những băn khoăn, lo lắng ấy sẽ được giải đáp trong chương trình livestream với chủ đề Trẻ em và Covid-19, phát sóng trực tiếp lúc 19h00 ngày Chủ nhật (17.10.2021) trên Facebook và Youtube Phú Mỹ Hưng với góc nhìn của các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành:

  1. Bác sĩ Trương Hữu Khanh: Nguyên Trưởng khoa Nhiễm – Thần kinh, Bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM; Cư dân Phú Mỹ Hưng
  2. PGS.TS Trần Đình Nam: Viện Tâm lý Việt – Pháp; Chủ nhiệm Khoa Các khoa học Giáo dục, ĐH Quốc gia Hà Nội
  3. Nhà giáo Trần Thanh Hiền: Chủ tịch Hội đồng quản trị trường Tiny Flower Montessori; Cư dân Phú Mỹ Hưng

Ghi chú ngay lịch hẹn và tương tác cùng Phú Mỹ Hưng nhé!

trẻ em và covid

Thân chào Quý Khách, em tên là Phi Anh, nhân viên kinh doanh của Công ty Phú Mỹ Hưng. Em đã chọn làm việc và gắn bó với các dự án thuộc Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng bởi giá trị thực của bất động sản và giá trị sống nhân văn tại nơi đây. Với kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ 5 sao và chăm sóc Khách hàng, hiểu được giá trị sản phẩm và sự mong đợi từ Khách hàng, em rất vui được là người tư vấn đưa các giá trị trên đến với Quý Khách. Xin cảm ơn!

Tel: 0919 906 991

Email: phianh@pmh.com.vn