Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng mở cửa từ 28/1

Hội hoa xuân Tết Nhâm Dần được tổ chức tại khu vực Hồ Bán Nguyệt, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7.

Các nghệ nhân đang hoàn thành những công đoạn cuối cùng của khu vực sân khấu, nơi diễn ra lễ khai mạc, với các chất liệu bằng tre, nứa và biểu tượng linh vật của năm Nhâm Dần, chuẩn bị cho lễ hội diễn ra từ 28/1 (26 tháng Chạp).

Khu vực văn hóa Bắc Bộ với biểu tượng chiếc nón quai thao (có đường kính 4m) cơ bản được hoàn thiện.

Mô hình nhà rông Tây Nguyên cũng sắp hoàn thiện, hứa hẹn là tiểu cảnh thu hút nhiều du khách tạo dáng tại Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2022.

Thuyền thúng, bãi cát, lưới cá… cũng sẵn sàng để mô phỏng một mô hình làng chài nho nhỏ ở Đường Xuân Phú Mỹ Hưng.

Những chiếc xuồng ba lá đang được kiểm tra lại, trước khi thả xuống Hồ Bán Nguyệt mô phỏng mô hình chợ nổi miền Tây.

Hơn 22.000 chậu hoa từ làng hoa Sa Đéc cũng đã được chuyển đến để trang trí, góp phần làm nên những sắc màu rực rỡ của Đường Xuân Phú Mỹ Hưng.

Ngoài Đường Xuân, Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng còn có khu vực Chợ xuân, với khoảng 90 gian hàng mai, đào, cúc, vạn thọ, hoa giấy, mào gà… phục vụ Tết cho người dân Quận 7 và các khu vực lân cận.

 

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch, Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Nhâm Dần 2022 sẽ triển khai các quy tắc 5K trong khu vực tổ chức như: khách tham quan bắt buộc phải đeo khẩu trang, khai báo y tế, khử khuẩn, giữ khoảng cách, không tập trung… nhằm hướng đến sự an toàn chung.

 

(Nguồn: Phú Mỹ Hưng)

Thân chào Quý Khách, em tên là Phi Anh, nhân viên kinh doanh của Công ty Phú Mỹ Hưng. Em đã chọn làm việc và gắn bó với các dự án thuộc Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng bởi giá trị thực của bất động sản và giá trị sống nhân văn tại nơi đây. Với kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ 5 sao và chăm sóc Khách hàng, hiểu được giá trị sản phẩm và sự mong đợi từ Khách hàng, em rất vui được là người tư vấn đưa các giá trị trên đến với Quý Khách. Xin cảm ơn!

Tel: 0919 906 991

Email: phianh@pmh.com.vn