Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2022: Xuân an vui

Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng (Quận 7, TP.HCM) với chủ đề “Xuân an vui” mở cửa từ ngày 28/1 đến ngày 4/2 (tức ngày 26 tháng Chạp âm lịch đến Mùng 4 Tết Nhâm Dần).

Trong nhiều năm qua, Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng (Quận 7, TP.HCM) là một địa điểm tham quan được rất nhiều người dân yêu thích. Năm nay, Đường Xuân ở khu vực hồ Bán Nguyệt có chiều dài gần 700 mét, được xây dựng và bài trí dựa trên phong cảnh và những nét văn hóa đặc trưng của ba miền Bắc – Trung – Nam.

Ngày 28/1, Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2022 đã mở cửa cho người dân vào thưởng lãm. Hòa trong không khí rộn ràng những ngày cận Tết, nhiều người đã đến đây du Xuân và chụp ảnh bên những tiểu cảnh mang phong cách ba miền gần gũi, quen thuộc với người dân Việt Nam như nón quai thao, làng chài ven biển, ngọn hải đăng, chợ nổi…

Một số hình ảnh được ghi nhận tại Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng năm 2022:

Nguồn: htv.com.vn

Thân chào Quý Khách, em tên là Phi Anh, nhân viên kinh doanh của Công ty Phú Mỹ Hưng. Em đã chọn làm việc và gắn bó với các dự án thuộc Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng bởi giá trị thực của bất động sản và giá trị sống nhân văn tại nơi đây. Với kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ 5 sao và chăm sóc Khách hàng, hiểu được giá trị sản phẩm và sự mong đợi từ Khách hàng, em rất vui được là người tư vấn đưa các giá trị trên đến với Quý Khách. Xin cảm ơn!

Tel: 0919 906 991

Email: phianh@pmh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.