Happy Mother’s Day

Không có bất cứ ngôn từ nào có thể diễn tả, hay bất cứ điều gì có thể so sánh được những điều vĩ đại mà mẹ đã dành cho con. Bởi, Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất thế gian!

Nhân NGÀY CỦA MẸ – Mother’s Day, Sàn giao dịch Bất Động Sản Phú Mỹ Hưng kính gởi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và bình an đến tất cả người mẹ trên thế giới.

Ngày của Mẹ – Ngày của yêu thương, biết ơn và tôn vinh Mẹ

Mother’s Day là ngày để tôn vinh mẹ và tình cảm thiêng liêng của những người mẹ. Có rất nhiều “phiên bản” về Ngày của Mẹ trên thế giới, nhưng phổ biến nhất là Ngày Chủ nhật thứ hai của tháng 5 hàng năm. Năm nay, Ngày của Mẹ là 8/5/2022.

Ở Việt Nam, Ngày của Mẹ được kỉ niệm phổ biến những năm gần đây. Đặc biệt, với truyền thống coi trọng đạo Hiếu, thì trước khi du nhập Ngày của Mẹ từ phương Tây, người Việt cũng đã có ngày tôn vinh Mẹ vào dịp Vu lan – Rằm tháng 7, ngày những người con nhớ đến, hướng đến, dành sự tri ân và tình yêu thương cho người mẹ của mình

Thân chào Quý Khách, em tên là Phi Anh, nhân viên kinh doanh của Công ty Phú Mỹ Hưng. Em đã chọn làm việc và gắn bó với các dự án thuộc Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng bởi giá trị thực của bất động sản và giá trị sống nhân văn tại nơi đây. Với kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ 5 sao và chăm sóc Khách hàng, hiểu được giá trị sản phẩm và sự mong đợi từ Khách hàng, em rất vui được là người tư vấn đưa các giá trị trên đến với Quý Khách. Xin cảm ơn!

Tel: 0919 906 991

Email: phianh@pmh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.