Happy Birthday to Phú Mỹ Hưng

Ngày 19/5 là một ngày đặc biệt với Phú Mỹ Hưng – Cột mốc quan trọng đánh dấu thời điểm bắt đầu xây dựng đô thị hiện đại từ đầm lầy. Trải qua 29 năm hình thành và phát triển, Phú Mỹ Hưng đã trở thành quê hương của trăm quê hương, là nơi ước đến chốn mong về của bao mái ấm. Thành quả của ngày hôm nay được làm nên không chỉ từ tập thể CBCNV của Công ty, mà yếu tố quan trọng không thể thiếu trong bước đường phát triển bền vững kiến tạo giá trị cho một đô thị văn minh, cộng đồng nhân văn, chính là sự tin tưởng, ủng hộ, đồng hành của Quý khách hàng, cư dân & đối tác.

Nhân dịp kỉ niệm 29 năm thành lập (19/5/1993-19/5/2022), Phú Mỹ Hưng xin trân trọng cảm ơn và tri ân những tình cảm quý báu của Quý khách hàng, cư dân & đối tác đã dành cho thương hiệu bất động sản Phú Mỹ Hưng. Phú Mỹ Hưng mong rằng, dù trong bất kỳ hoàn cảnh, giai đoạn nào, hành trình nhân rộng những không gian sống đẳng cấp với tiện ích, chất lượng dịch vụ, quản lý cao cấp của Phú Mỹ Hưng cũng sẽ luôn được sự đồng hành và yêu mến của Quý khách hàng, cư dân, đối tác.

Thân chào Quý Khách, em tên là Phi Anh, nhân viên kinh doanh của Công ty Phú Mỹ Hưng. Em đã chọn làm việc và gắn bó với các dự án thuộc Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng bởi giá trị thực của bất động sản và giá trị sống nhân văn tại nơi đây. Với kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ 5 sao và chăm sóc Khách hàng, hiểu được giá trị sản phẩm và sự mong đợi từ Khách hàng, em rất vui được là người tư vấn đưa các giá trị trên đến với Quý Khách. Xin cảm ơn!

Tel: 0919 906 991

Email: phianh@pmh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.