The Antonia là lựa chọn sáng giá cho phong cách sống “staycation & recreation”.

Một không gian sống được thiết kế kỹ lưỡng, tinh tế để bạn vừa “chạm” được vẻ đẹp mát lành của thiên nhiên, vừa đắm chìm với thế giới của riêng mình, giúp bạn tái tạo năng lượng, tiếp bước mỗi ngày.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

DIỆN TÍCH CĂN HỘ

76m2 – 89m2 cho căn 2 phòng ngủ

107m2 – 115 m2 cho căn hộ 3 phòng ngủ

256m2 – 273m2 cho 6 căn penhouse

VỊ TRÍ

Với vị trí tọa lạc trên trục đường Nguyễn Lương Bằng – trục đường doanh thương sầm uất và thuộc khu Nam Viên – bán đảo xanh của khu đô thị, The Antonia gần như tổng hòa được hai giá trị đặc biệt của Phú Mỹ Hưng là sự hiện đại và mảng xanh thiên nhiên

Dẫn lối đến không gian sống trong lành nơi miền thiên nhiên xanh mát và kết nối hoàn hảo các tiện ích xung quanh chỉ trong bán kính vài trăm mét

15 cao ốc văn phòng & thương mại

50 tập đoàn trong và ngoài nước

10 trung tâm y tế sức khỏe

08 trường học

15 ngân hàng

22 cửa hàng F&B

13 siêu thị…

Trong bối cảnh mảng xanh thành phố ngày càng thu hẹp, không hề dễ dàng để tìm được một nơi an cư mà ở đó, cư dân có thể một bước xuống phố, một bước vào thiên nhiên như ở The Antonia. Cơ hội lại càng hữu hạn hơn nữa bởi tổng số lượng căn hộ chỉ có 366 căn trong bối cảnh quỹ đất ở khu đô thị còn lại chưa đến 20%.

TIỆN ÍCH

The Antonia thuộc dòng căn hộ thế hệ thứ 4 của Phú Mỹ Hưng, các tiện ích nội khu đầu tư bài bản và trong tầm đi bộ.

Các tiện ích nội khu được nghiên cứu, phân bổ một cách hợp lý  với các tiện ích chính như hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ em nằm ở khu vực trung tâm tại tầng 3; phòng gym, phòng yoga, phòng trẻ em, khu vui chơi trẻ em…

Ngoài hệ thống tiện ích nội khu hoàn chỉnh, cư dân The Antonia còn được thụ hưởng thêm nhiều tầng dịch vụ của khu đô thị. Cụ thể, cách dự án 300m về phía cầu Cả Cấm 2 là khu phức hợp Midtown. Hiện chủ đầu tư triển khai giai đoạn 2 công viên hoa anh đào tại đây. Được biết, tổng thể khu phức hợp sẽ được hoàn thành vào năm 2021, đồng nghĩa với việc, chỉ khoảng 2 năm tới, hàng trăm căn shop bên dưới các hợp phần đi vào hoạt động, bổ sung thêm tầng tiện ích đa dạng không chỉ cho cư dân Midtown mà còn cả các dự án lân cận như The Antonia.

MẶT BẰNG & KIỂU CĂN HỘ

Với tiêu chí hướng đến sự cân bằng trong mọi quy mô và loại căn hộ nên tất cả không gian sinh hoạt từ phòng khách, phòng bếp… đều được bố trí một cách hài hòa và hợp lý, mang đến sự thuận tiện nhất cho việc sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Đây là một thiết kế phù hợp với đại đa số gia đình Việt bởi họ luôn đề cao giá trị bữa cơm gia đình, thích quây quần ăn uống tại gia cùng người thân, bạn bè vào mỗi cuối tuần hoặc các dịp lễ tết.

* Lưu ý:
Mặt bằng chỉ để tham khảo ý tưởng và thông tin dự án. Thông tin chính thức sẽ căn cứ trên Hợp đồng Quý khách ký với Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng.

LIÊN HỆ XEM NHÀ MẪU: 0919 906 991

SƠ ĐỒ CĂN HỘ

Tầng Trệt – Tầng 2

TẦNG 3

TẦNG 4 – TẦNG 5-23

TẦNG 24

hạm vi áp dụng Khách hàng cá nhân mua sản phẩm tại dự án The Antonia và ký Hợp đồng mua bán (HĐMB) trực tiếp với Chủ đầu tư.
Lãi suất cho vay Lãi suất cho vay: 0%/năm
* Áp dụng từ lần giải ngân đầu tiên đến thời điểm nhận bàn giao nhà, tối đa 28 tháng.
✪ Ngân hàng Taipei Fubon:
• Mức cho vay tối đa: 80% giá trị HĐMB
• Lãi suất cho vay sau thời gian ưu đãi: COF12M + 2%.
Trong đó, COF12M là chi phí vốn 12 tháng, được tham chiếu vào tiền gửi lãi suất 12 tháng của 4 ngân hàng lớn của Việt Nam bao gồm Agribank, Viettinbank, Vietcombank, BIDV, 3 tháng điều chỉnh 1 lần & có xem xét các điều kiện của thị trường, lãi suất hiện tại là 6.5%.✪ Ngân hàng Vietcombank:
• Mức cho vay tối đa: 70% giá trị tài sản đảm bảo khoản vay
• Lãi suất cho vay sau thời gian ưu đãi (tính trên dư nợ thực tế giảm dần): Bằng lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng trả sau của Vietcombank công bố từng thời kỳ + biên độ 3.5%/năm, nhưng không thấp hơn sàn lãi suất cho vay bất động sản của Vietcombank trong từng thời kỳ.✪ Ngân hàng Vietinbank:
• Mức cho vay tối đa: 70% giá trị tài HĐMB
• Lãi suất cho vay sau thời gian ưu đãi: Bằng lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng trả sau được niêm yết tại Vietinbank chi nhánh TP.HCM + biên độ 3.5%/năm, nhưng không thấp hơn sàn lãi suất cho vay bất động sản của Vietinbank chi nhánh TP.HCM trong từng thời kỳ.
Thời gian cho vay Tối đa 20 NĂM
Thời gian ân hạn trả gốc Từ lần giải ngân đầu tiên đến khi nhận bàn giao nhà, tối đa 28 tháng.
Phí trả nợ trước hạn ✪ Ngân hàng Taipei Fubon:
• Trong 12 tháng đầu: 2.0%* Số tiền trả nợ trước hạn
• Từ tháng thứ 13-24: 1.5%* Số tiền trả nợ trước hạn
• Từ tháng thứ 25-36: 1.0%* Số tiền trả nợ trước hạn
• Từ tháng thứ 37 trở đi: Miễn phí trả trước hạn
✪ Ngân hàng Vietcombank:
• Trong 36 tháng đầu: 1.0%* Số tiền trả nợ trước hạn
• Từ tháng thứ 37-60: 0.5%* Số tiền trả nợ trước hạn
• Từ tháng thứ 61 trở đi: Miễn phí trả trước hạn
✪ Ngân hàng Vietinbank:
• Trong 28 tháng đầu: Miễn phí trả trước hạn
• Từ tháng thứ 29-36: 0.75%* Số tiền trả nợ trước hạn
• Từ tháng thứ 37-60: 0.5%* Số tiền trả nợ trước hạn
• Từ tháng thứ 61 trở đi: Miễn phí trả trước hạn
Phương thức giải ngân Giải ngân theo tiến độ HĐMB
Giai đoạn 1 (20% giá trị HĐMB): Khách hàng thanh toán & ký HĐMB trực tiếp với Chủ đầu tư
Giai đoạn 2 (30% giá trị HĐMB): Ngân hàng giải ngân trực tiếp cho Chủ đầu tư
Giai đoạn 3 (45% giá trị HĐMB): Khách hàng thanh toán 10%, ngân hàng giải ngân 35%
Giai đoạn 4 (5% giá trị HĐMB): Ngân hàng giải ngân trực tiếp cho Chủ đầu tư. .

Thân chào Quý Khách, em tên là Phi Anh, nhân viên kinh doanh của Công ty Phú Mỹ Hưng. Em đã chọn làm việc và gắn bó với các dự án thuộc Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng bởi giá trị thực của bất động sản và giá trị sống nhân văn tại nơi đây. Với kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ 5 sao và chăm sóc Khách hàng, hiểu được giá trị sản phẩm và sự mong đợi từ Khách hàng, em rất vui được là người tư vấn đưa các giá trị trên đến với Quý Khách. Xin cảm ơn!

Tel: 0919 906 991

Email: phianh@pmh.com.vn