Chương trình “Tích điểm thưởng tại Phú Mỹ Hưng – Livin Coin”

Ứng dụng Livin PMH vừa ra mắt chương trình “Tích điểm thưởng tại Phú Mỹ Hưng – Livin Coin” mang đến nhiều lợi ích hơn cho người dùng thông qua việc kết nối giữa khách hàng với các cửa hàng, dịch vụ, tiện ích có sẵn trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Tất cả người dùng có thể tham gia chương trình bằng hình thức tích lũy và đổi điểm thưởng thành các voucher mua sắm hay nhận ưu đãi trực tiếp từ các cửa hàng liên kết với ứng dụng.

Hoạt động tích điểm của Livin Coin

Khi tải ứng dụng Livin PMH và đăng ký tài khoản, chương trình sẽ tặng ngay 20 điểm vào ví Livin Coin cho người dùng mới. Đối với người dùng sinh sống và làm việc tại khu vực Phú Mỹ Hưng có thể tham gia hoạt động tích lũy điểm bằng hình thức mua sắm tại các cửa hàng, dịch vụ liên kết với ứng dụng. Đặc biệt, cư dân Phú Mỹ Hưng sẽ được tích lũy điểm thông qua việc thanh toán các loại phí như: quản lý, điện, nước sinh hoạt, internet …

Hiện tại, chương trình đang áp dụng tích lũy điểm khi người dùng mua sắm trong mục Livin Select của ứng dụng. Với mỗi hóa đơn mua sắm, người dùng sẽ được cộng 2% giá trị hóa đơn vào ví Livin Coin. Cụ thể với hóa đơn 100.000 VNĐ khi mua sắm tại Livin Select, người dùng sẽ được cộng 2 điểm vào ví Livin Coin.

Hoạt động đổi điểm từ Livin Coin

Khi muốn sử dụng số điểm đã tích lũy, người dùng có thể quy đổi thành các voucher ưu đãi từ các cửa hàng trong lĩnh vực ăn uống, mua sắm và dịch vụ tại Phú Mỹ Hưng. Khi sử dụng voucher của các cửa hàng có liên kết với ứng dụng, người dùng chỉ cần đưa mã QR trên voucher cho nhân viên thu ngân quét mã để trừ tiền trực tiếp vào hóa đơn thanh toán. Hiện tại, người dùng có thể quy đổi điểm thành các voucher có sẵn trên hệ thống ứng dụng của các nhãn hàng như Haidilao, Udon Donnosuke, Sol Butcherant, Chloe Gallery, CarePlus, Circle K … với giá trị từ 20.000 VNĐ – 50.000 VNĐ – 100.000 VNĐ. Các voucher có giá trị khi sử dụng tại các cửa hàng có liên kết với ứng dụng nằm trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Trong tương lai, cư dân có thể sử dụng Livin Coin để thanh toán hóa đơn phí quản lý, điện, nước sinh hoạt, internet …

Hướng dẫn đổi Voucher trên ứng dụng Livin PMH:

  • Bước 1: Chọn mục “Ưu đãi” ngoài trang chủ
  • Bước 2: Chọn phiếu ưu đãi mà bạn muốn đổi điểm
  • Bước 3: Chọn “Mua phiếu này” để hoàn tất đổi điểm
  • Bước 4: Vào mục “Phiếu của tôi” để kiểm tra các ưu đãi đã đổi

Chương trình “Tích điểm thưởng tại Phú Mỹ Hưng – Livin Coin” sẽ phát triển theo từng giai đoạn để mang đến những trải nghiệm thú vị và lợi ích thiết thực cho người dùng. Và từng bước phát triển cuộc sống hiện đại, tiện ích cho cư dân nơi đây.

Quét mã QR để tải ứng dụng:


Ứng dụng Livin PMH mang đến nhiều tính năng hữu ích như Livin Store, Livin Map, Livin Hot, Thanh toán hóa đơn, Select… Với các tính năng này, người dùng sẽ tìm được những địa chỉ mua sắm, nhà hàng, ngân hàng, dịch vụ…; bản đồ hướng dẫn trong khu đô thị; các thông tin sự kiện và thông tin về dự án của Phú Mỹ Hưng; thanh toán hóa đơn phí quản lý, phí nước sinh hoạt… và chức năng mua hàng trực tuyến dành riêng cho cư dân. Livin PMH có cả hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh với giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Các cửa hàng có nhu cầu liên kết với chương trình “Tích điểm thưởng tại Phú Mỹ Hưng – Livin Coin” vui lòng liên hệ:

Email: merchant@ht-tech.vn

Thân chào Quý Khách, em tên là Phi Anh, nhân viên kinh doanh của Công ty Phú Mỹ Hưng. Em đã chọn làm việc và gắn bó với các dự án thuộc Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng bởi giá trị thực của bất động sản và giá trị sống nhân văn tại nơi đây. Với kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ 5 sao và chăm sóc Khách hàng, hiểu được giá trị sản phẩm và sự mong đợi từ Khách hàng, em rất vui được là người tư vấn đưa các giá trị trên đến với Quý Khách. Xin cảm ơn!

Tel: 0919 906 991

Email: phianh@pmh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.