Chương trình hiến máu nhân đạo “Giọt máu sẻ chia – ân tình mùa dịch”

Hiến máu tình nguyện là một hành động, nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần tương thân tương ái, thương người như thể thương thân. Với mong muốn cùng chung tay góp sức với cộng đồng trước tình hình báo động thiếu nguồn máu điều trị, đặc biệt trong dịch bệnh Covid-19, Phú Mỹ Hưng phối hợp với Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM & Trung tâm Hiến máu nhân đạo – Hội Chữ Thập Đỏ TPHCM tổ chức chương trình “Giọt máu sẻ chia – Ân tình mùa dịch”.
🔸 Thời gian: Từ 7:30 – 11:30, ngày 02/10/2021 & 03/10/2021
🔸 Địa điểm: Phú Mỹ Hưng Sales Gallery – Lô M3, đường Trần Văn Trà, P. Tân Phú, Q.7
Đối tượng:
  • Tất cả mọi người khoẻ mạnh từ đủ 18 đến 60 tuổi
  • Cân nặng ít nhất từ 45kg trở lên
  • Không mắc hoặc không có các hành vi nguy cơ lây nhiễm HIV, không nhiễm viêm gan B, viêm gan C và các virus lây qua đường truyền máu
  • Không mắc các bệnh mãn tính hoặc cấp tính về tim mạch, huyết áp, hô hấp, dạ dày…
  • Thời gian tối thiểu giữa 2 lần hiến máu là 12 tuần đối với cả Nam và Nữ
  • Người đã tiêm vắc xin ngừa Covid-19 từ 10 ngày trở lên
👉 Link đăng ký tham gia: https://bitly.com.vn/aoi93w
👉 Đến tham gia hiến máu, Quý cư dân/khách hàng hãy luôn đeo khẩu trang, xịt khuẩn, tuân thủ thông điệp 5T của Bộ Y tế. Chung sức, đồng lòng, chúng ta sẽ vượt qua những ngày khó khăn này!

⏩ Hotline: 0934 008 321

Thân chào Quý Khách, em tên là Phi Anh, nhân viên kinh doanh của Công ty Phú Mỹ Hưng. Em đã chọn làm việc và gắn bó với các dự án thuộc Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng bởi giá trị thực của bất động sản và giá trị sống nhân văn tại nơi đây. Với kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ 5 sao và chăm sóc Khách hàng, hiểu được giá trị sản phẩm và sự mong đợi từ Khách hàng, em rất vui được là người tư vấn đưa các giá trị trên đến với Quý Khách. Xin cảm ơn!

Tel: 0919 906 991

Email: phianh@pmh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.