Chương trình đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 17

Chương trình “Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting” lần thứ 17 với thông điệp “Bước chân chia sẻ” sẽ diễn ra ngày 8/1/2022 tại KĐT Phú Mỹ Hưng, TP.HCM, nhằm khuyến khích người dân tập luyện thể thao và gây quỹ ủng hộ đồng bào nghèo đón Tết.

Đây là sự kiện cộng đồng thường niên do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng UBND quận 7, quận 8, huyện Nhà Bè và huyện Bình Chánh tổ chức.

Theo Ban tổ chức, để đảm bảo các công tác phòng, chống dịch, chương trình năm nay sẽ được tổ chức tinh gọn hơn so với các năm trước, từ quy mô cho đến số lượng người tham dự. Các biện pháp phòng chống dịch cũng sẽ được triển khai chặt chẽ tại chương trình như: đeo khẩu trang, khai báo y tế, sát khuẩn …

Bà Nguyễn Thị Bé Ngoan – Phó Chủ tịch UBND Quận 7, đồng Trưởng ban tổ chức chương trình chia sẻ, mục tiêu lớn nhất của chương trình năm nay là nỗ lực vận động từ thiện, bởi thành phố vừa đi qua một giai đoạn rất khó khăn vì dịch bệnh, người nghèo cần thêm những sự hỗ trợ đúng lúc, kịp thời để có một mùa xuân ấm áp.

“Chúng tôi rất trân trọng và cảm ơn nhiều tổ chức, cá nhân đã chung tay vì cộng đồng trong suốt thời gian qua và tích cực tham gia chương trình này. Tinh thần chia sẻ, hướng đến những hoàn cảnh khó khăn trong thời điểm như hiện nay thật đáng quý”, bà Ngoan cho biết.

Trên tinh thần nỗ lực hỗ trợ đồng bào nghèo, Ban tổ chức chương trình đã đặt mục tiêu số tiền vận động từ thiện năm nay khoảng 3,4 tỷ đồng.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2006, đến nay, qua 16 lần tổ chức, chương trình “Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting” đã vận động từ thiện được gần 38 tỷ đồng hỗ trợ người nghèo. Toàn bộ số tiền quyên góp được đã được chuyển đến Quỹ “Vì người nghèo” quận 7, quận 8, huyện Bình Chánh và huyện Nhà Bè nhằm hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn có điều kiện cải thiện đời sống thông qua các chương trình thiết thực như: tặng quà Tết; xây dựng nhà tình nghĩa; xây mới nhà tình thương; sửa chữa chống dột, nâng nền; hỗ trợ vốn…

Ngoài ra, chương trình cũng ủng hộ Quỹ “Chung một tấm lòng” của Đài truyền hình TP.HCM (HTV) và Chi hội “Bảo trợ Bệnh nhân nghèo” của Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM và các đơn vị khác.

Nguồn: Vietnamnet

Thân chào Quý Khách, em tên là Phi Anh, nhân viên kinh doanh của Công ty Phú Mỹ Hưng. Em đã chọn làm việc và gắn bó với các dự án thuộc Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng bởi giá trị thực của bất động sản và giá trị sống nhân văn tại nơi đây. Với kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ 5 sao và chăm sóc Khách hàng, hiểu được giá trị sản phẩm và sự mong đợi từ Khách hàng, em rất vui được là người tư vấn đưa các giá trị trên đến với Quý Khách. Xin cảm ơn!

Tel: 0919 906 991

Email: phianh@pmh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.