Chương trình “cùng vui chăm sóc cây”

Chương trình “cùng vui chăm sóc cây”

DÀNH CHO CƯ DÂN PHÚ MỸ HƯNG YÊU THIÊN NHIÊN

Kính gởi: Quý Cư dân

Cây xanh, hoa và môi trường là đặc trưng của khu đô thị Phú Mỹ Hưng chúng ta. Thành quả đó có phần đóng góp của rất nhiều cư dân Phú Mỹ Hưng yêu hoa. Nhằm tôn vinh công sức chăm sóc vườn tược của những người yêu thích hoa cỏ, hình thành một cộng đồng yêu hoa, Ban lãnh đạo Phú Mỹ Hưng mong muốn mời gọi các cư dân yêu hoa của mình tập hợp thành một câu lạc bộ hay nhóm “cư dân yêu hoa” để cùng trao đổi chia sẽ niềm yêu thích chung ấy, và đẩy mạnh hoạt động này hơn nữa để Phú Mỹ Hưng ngày càng trở nên một nơi chốn đặc sắc về văn hóa môi trường.

Với mục tiêu đó, đồng thời để chuẩn bị cho  Hội Hoa Xuân Tết Mậu Tuất -2018 sắp tới, ban lãnh đạo Phú Mỹ Hưng bước đầu thử nghiệm hình thành cộng đồng yêu hoa này bằng một cuộc thi Cây Cảnh dành cho cư dân đang sinh sống trong Phú Mỹ Hưng. Các tác phẩm được chọn sẽ được trưng bày trang trọng ngay ĐƯỜNG XUÂN của Hội Hoa Xuân để thu hút để du khách chiêm ngưỡng.

Đây là một ý tưởng mới và Ban tổ chức Hội Hoa Xuân rất mong Quý Cư dân yêu thích làm vườn, yêu thích cây cảnh tại Phú Mỹ Hưng cùng tham gia.

Để chuẩn bị cho chương trình này, Ban Tổ chức HHX Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng Hội Hoa Lan  Cây cảnh Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức buổi gặp gỡ đầu tiên ấy dưới hình thức trao đổi kinh nghiệm trồng hoa do Hội Hoa Lan Cây Cảnh thành phố hướng dẫn dành riêng cho các Cư dân yêu thích cây xanh, yêu thích làm vườn tại khu Phú Mỹ Hưng.


  • Chuyên đề:  CHĂM SÓC CÂY CĂN BẢN
  • Thời gian: 9h sáng thứ bảy ngày 5/8/2017
  • Địa điểm: Câu lạc bộ Block A, Khu phố Riverside Residence, đường Nguyễn Lương Bằng
  • Giảng viên: Thầy Diệp Chí Thành – Phó Chủ tịch Hội Hoa Lan – Cây cảnh TPHCM

Buổi trao đổi chuyên môn đầu tiên này sẽ hướng dẫn các bước cơ bản nuôi trồng hoa kiểng, phân biệt các chủng loại kiểng, kiến thức cơ bản về cách trồng, tưới nước, bón phân, phòng ngừa sâu bệnh,…Cùng với hoạt động này, các cư dân Phú Mỹ Hưng yêu hoa sẽ cùng cho ý kiến về việc hình thành một câu lạc bộ phù hợp với yêu cầu của mình và đề ra phương thức hoạt động phù hợp.

Kính mong Quý Cư dân nhiệt tình tham gia vì niềm yêu thích của mình đồng thời cũng cùng nhau vun đắp cho nét văn hóa đặc sắc ấy của Phú Mỹ Hưng chúng ta. Ban Tổ chức sẽ xắp xếp phương tiện đưa đón Quý cư dân đến địa điểm tổ chức.

Chi tiết liên quan đến buổi trao đổi, hoặc đăng ký tham gia, xin vui lòng gọi điện thoại số:

  • 090.332.2586 (Chị Kim Luyến)
  • 090.336.6030 (Ms Thương – Tổ Cộng Đồng)

 Địa điểm tổ chức

Trân trọng.                       

BAN TỔ CHỨC HỘI CHỢ HOA XUÂN PMH

Trưởng ban

Trương Quốc Hưng

Thân chào Quý Khách, em tên là Phi Anh, nhân viên kinh doanh của Công ty Phú Mỹ Hưng. Em đã chọn làm việc và gắn bó với các dự án thuộc Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng bởi giá trị thực của bất động sản và giá trị sống nhân văn tại nơi đây. Với kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ 5 sao và chăm sóc Khách hàng, hiểu được giá trị sản phẩm và sự mong đợi từ Khách hàng, em rất vui được là người tư vấn đưa các giá trị trên đến với Quý Khách. Xin cảm ơn!

Tel: 0919 906 991

Email: phianh@pmh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.