Trong 3 ngày 30/9 – 02/10/2018, không khí tại Scenic Valley 2 luôn rộn ràng, náo nhiệt khi những cư dân tương lai cùng tới tham dự hoạt động bàn giao căn hộ. Đây cũng là dự án thứ 3 sau Hưng Phúc, Nam Phúc đã hoàn thành và “giao chìa khóa” cho cư dân trong năm 2018.

Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng cùng các đơn vị thi công đã tích cực triển khai dự án, đảm bảo chất lượng và bàn giao nhà theo đúng thời hạn đã cam kết. Đây cũng chính là uy tín, “tâm & tầm” của chúng tôi nhằm đem lại chốn an cư lý tưởng nhất cho cư dân của mình.

Scenic Valley 2 lấy ý tưởng thiết kế “ngôi nhà giữa khu vườn xanh”, ngoài cảnh quan được bố trí nhiều mảng xanh, dự án còn sở hữu một công viên tuyến tính kết nối trực tiếp với Scenic Valley 1, tạo thành một phong cách sống “đúng chất” Singapore, thuận tiện cho các hoạt động mang tính kết nối cộng đồng. Đây cũng là dự án từng tạo nên “cơn sốt” bất động sản vào 2 năm trước khi tỉ lệ giao dịch tại cả 2 lần mở bán đều đạt mức kỉ lục 100%.

Xem thêm: Quả ngọt Lawrence S.Ting

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *