2 tuần đếm ngược ngày chính thức bàn giao công trình “đỉnh cao”

Nếu như ban ngày, The Peak nổi bật với những tòa kiến trúc mang đậm phong cách Việt – Nhật cùng hệ cảnh quan sinh động. Thì quang cảnh về đêm lại càng thêm quyến rũ, lung linh nhờ hệ thống chiếu sáng đặc sắc

Sử dụng đèn hắt sáng vào những công trình tiêu biểu như đài phun nước trung tâm chu vi 52m, thác nước cao 4 tầng lầu,… tạo hiệu ứng chuyển động theo nhịp dòng chảy, phản chiếu rõ nét hình ảnh thiên nhiên xung quanh lên mặt nước.

Bố trí đèn LED trắng & vàng dọc các lối đi bộ, bồn cây… mang lại cảm giác “hạ nhiệt” cho không gian, đảm bảo sự an toàn & định hướng đi lại rõ ràng tại các khu vực chung.

Số lượng & vị trí đèn được tính toán kĩ lưỡng để hài hòa với ánh sáng từ tòa nhà, khu thương mại,… tạo sự thoải mái trong sinh hoạt cho cư dân, tiết kiệm năng lượng theo xu thế “kiến trúc xanh”.

Chỉ còn khoảng 2 tuần đến ngày chính thức bàn giao 𝐓𝐇𝐄 𝐏𝐄𝐀𝐊. Đây cũng là CƠ HỘI CUỐI CÙNG sở hữu dòng sản phẩm BIỆT THỰ CẢNH QUAN VEN SÔNG hạng sang tại Phú Mỹ Hưng với mức giá thuộc phân khúc cao cấp. Liên hệ ngay với TTV để tham quan thực tế công trình, BST căn hộ hoàn thiện nội thất ngay tại dự án cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Thân chào Quý Khách, em tên là Phi Anh, nhân viên kinh doanh của Công ty Phú Mỹ Hưng. Em đã chọn làm việc và gắn bó với các dự án thuộc Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng bởi giá trị thực của bất động sản và giá trị sống nhân văn tại nơi đây. Với kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ 5 sao và chăm sóc Khách hàng, hiểu được giá trị sản phẩm và sự mong đợi từ Khách hàng, em rất vui được là người tư vấn đưa các giá trị trên đến với Quý Khách. Xin cảm ơn!

Tel: 0919 906 991

Email: phianh@pmh.com.vn